Vietnamese English French German Japanese

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Thành Công


CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ HCTM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Thành Công được thành lập năm 1998, là một trong những đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội quảng cáo Việt Nam và là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện ở tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, với định hướng chuyên sâu cùng những nỗ lực không ngừng, Công ty Quảng cáo Thành Công được biết đến với 5 nhóm sản phẩm, dịch vụ có tiềm lực, chuyên nghiệp bao gồm: Thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm, quảng cáo; hoạt động quảng cáo ngoài trời (Outdoor, hộp đèn, bảng hiệu...); tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất; truyền thông, tổ chức sự kiện và thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng với kiểu dáng đa dạng, chất liệu bền vững, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo... nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thành Công được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc, sự chỉ đạo nhiệt tâm của Ban quản lý, thúc đẩy quá trình đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả, đáp ứng nhu cầu cho Quý khách hàng.

Uy tín, chất lượng và cam kết hoàn thành đúng tiến độ, chịu trách nhiệm đến cùng những sản phẩm, dịch vụ mà Thành Công tạo ra là những gì mà Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực thực hiện.

Tập thể công ty Quảng Cáo và Hội chợ Thương mại Thành Công chân thành cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của Thành Công. Sự hài lòng của quý khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ chất lượng do Thành Công cung cấp chính là niềm tự hào của chúng tôi. Rất vui khi được hợp tác với Quý khách hàng cũng như các Tổ chức, Ban ngành.

Trân trọng và tri ân.

Công ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Go to top