Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

E - Ốp mặt dựng công trình Aluminium

    Công ty Quảng cáo Thành Công với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp mong muốn mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, hiệu quả, bền đẹp và tiết kiệm nhất.

      Với ưu điểm bền đẹp, nhiều màu sắc, gia công lắp đặt nhanh nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tấm ốp Aluminium khoát lên công trình của bạn (toà nhà, shop cửa hàng, quầy lễ tân..) một phong cách hiện đại, sang trọng và bền đẹp theo thời gian.

    Nhiều công trình đã được chúng tôi thực hiện, đã mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho rất nhiều khách hàng là minh chứng nói lên năng lực của Thành Công trong lĩnh vực này. Các khách hàng lớn có thể kể đến như: Ngân hàng SeaBank, hệ thống Siêu thị BigC, ngân hàng BIDV... và nhiều đối tác lớn khác đã và đang tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi để hoàn thiện công trình của họ.

     Công ty Quảng cáo Thành Công với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến một diện mạo mới cho công trình của bạn với chất lượng tốt với thời gian thi công nhanh và bảo hành chu đáo để xứng đáng với sự kỳ vọng của quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

                                                                                                 Công ty QC&HCTM Thành Công 

 

 

 

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Khởi công Ngân Hàng Vietinbank

    Trong ngày 15-01-2016, Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công đã tổ chức sự kiện Khởi công công trình xây dựng tòa nhà Ngân hàng Vietinbank tại số 02 Lê Quý Đôn Thành Phố Huế

A - Tổ chức sự kiện

  Công ty QC&HCTM Thành Công chuyên tư vấn, thực hiện những tổ chức sự kiện & truyền thông với tiêu chí hiệu quả được đặt lên hàng đầu dựa trên những phương thức thể hiện độc đáo và sáng tạo.

Triển lãm sản phẩm Bắc Trung Bộ

   Trong ngày 14-15/08/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; và công ty Thành Công rất vinh dự được tổ chức sự kiện này.

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top