Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Hệ thống BigC Việt Nam

   Công ty QC&HCTM Thành Công tự hào là nhà thầu chính về lĩnh vực thi công quảng cáo, nội-ngoại thất của hệ thống siêu thị BigC Việt Nam, với nhiều công trình được thực hiện từ Nam ra Bắc trong nhiều năm qua.

      Hệ thống siêu thị BigC thuộc tập đoàn Casino (Pháp)_ là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, có hơn 12.000 chi nhánh tại Việt Nam, Thái Lan, Argentina, Uruguay, Brazin, Columbia, Pháp, Madagascar và Mauritius. Với uy tín của một tập đoàn lớn, những công trình của BigC được thực hiện dựa trên sự chọn lựa khắt khe của nhà thầu, và sự giám sát chặt chẽ nên chỉ những nhà thầu đáp ứng được những yêu cầu về năng lực thi công, đưa ra được các giải pháp phù hợp, hiệu quả và cam kết về tài chính mới được xét duyệt lựa chọn.

    Và chúng tôi tự hào là nhà thầu chính về lĩnh vực thi công quảng cáo cho hệ thống BigC Việt Nam. Nhiều công trình như BigC An Phú (Hồ Chí Minh), BigC Cần Thơ, BigC Bình  Dương, BigC Nha Trang, BigC  Thăng Long (Hà Nội), BigC Bắc Giang...đã được thực hiện và để lại dấu ấn rất lớn không chỉ cho nhà đầu tư mà còn rất nhiều người dân; chính điều đó khẳng định chất lượng mà chúng tôi nỗ lực đạt được và không ngừng nâng cao hiệu quả để tiếp tục được ban lãnh đạo BigC tín nhiệm mang đến những "đại siêu thị" đáp ứng sự kỳ vọng của người dân trên khắp cả nước.

   Uy tín của công ty được khẳng định qua nhiều công trình từ sự tư vấn kỹ lưỡng, chuẩn bị cẩn thận, tổ chức thi công khoa học và bảo hành chu đáo.

  Tập thể công ty Thành Công chân thành cám ơn và mong muốn luôn được đồng hành, hợp tác với quý lãnh đạo, tập thể nhân viên của hệ thống siêu thị BigC Việt Nam nhiều hơn nữa trong thời gian đến. 

    Trần trọng./.

                                                                                                                                            Ban giám đốc 

 

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Lễ khởi công nhà máy Long Thọ

    Lễ khởi công Dự án đầu tư di dời nhà máy gạch Terrazzo, ngói màu và gạch block do CTCP Long Thọ làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 46,9 tỷ đồng được công ty Thành Công thực hiện với nhiều dấu ấn tích cực.

Khai trương elise

Tổ chức khai trương cửa hàng trong chuỗi thương hiệu Elise, vào ngày 18/01/2016

A - Tổ chức sự kiện

  Công ty QC&HCTM Thành Công chuyên tư vấn, thực hiện những tổ chức sự kiện & truyền thông với tiêu chí hiệu quả được đặt lên hàng đầu dựa trên những phương thức thể hiện độc đáo và sáng tạo.

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top