Vietnamese English French German Japanese

Articles

Hệ thống BigC Việt Nam

   Công ty QC&HCTM Thành Công tự hào là nhà thầu chính về lĩnh vực thi công quảng cáo, nội-ngoại thất của hệ thống siêu thị BigC Việt Nam, với nhiều công trình được thực hiện từ Nam ra Bắc trong nhiều năm qua.

      Hệ thống siêu thị BigC thuộc tập đoàn Casino (Pháp)_ là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, có hơn 12.000 chi nhánh tại Việt Nam, Thái Lan, Argentina, Uruguay, Brazin, Columbia, Pháp, Madagascar và Mauritius. Với uy tín của một tập đoàn lớn, những công trình của BigC được thực hiện dựa trên sự chọn lựa khắt khe của nhà thầu, và sự giám sát chặt chẽ nên chỉ những nhà thầu đáp ứng được những yêu cầu về năng lực thi công, đưa ra được các giải pháp phù hợp, hiệu quả và cam kết về tài chính mới được xét duyệt lựa chọn.

    Và chúng tôi tự hào là nhà thầu chính về lĩnh vực thi công quảng cáo cho hệ thống BigC Việt Nam. Nhiều công trình như BigC An Phú (Hồ Chí Minh), BigC Cần Thơ, BigC Bình  Dương, BigC Nha Trang, BigC  Thăng Long (Hà Nội), BigC Bắc Giang...đã được thực hiện và để lại dấu ấn rất lớn không chỉ cho nhà đầu tư mà còn rất nhiều người dân; chính điều đó khẳng định chất lượng mà chúng tôi nỗ lực đạt được và không ngừng nâng cao hiệu quả để tiếp tục được ban lãnh đạo BigC tín nhiệm mang đến những "đại siêu thị" đáp ứng sự kỳ vọng của người dân trên khắp cả nước.

   Uy tín của công ty được khẳng định qua nhiều công trình từ sự tư vấn kỹ lưỡng, chuẩn bị cẩn thận, tổ chức thi công khoa học và bảo hành chu đáo.

  Tập thể công ty Thành Công chân thành cám ơn và mong muốn luôn được đồng hành, hợp tác với quý lãnh đạo, tập thể nhân viên của hệ thống siêu thị BigC Việt Nam nhiều hơn nữa trong thời gian đến. 

    Trần trọng./.

                                                                                                                                            Ban giám đốc 

 

Go to top