Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

B - Quảng cáo ngoài trời

    Quảng cáo ngoài trời là một trong hai công cụ quảng cáo hiệu quả nhất trong việc truyền tải thông tin, hình ảnh và thông điệp đến khách hàng với những ưu điểm vượt trội.

    Địa thế đặt Pano quảng cáo luôn được lựa chọn là những vị trí ưa nhìn, mật độ lưu thông lớn, khổ in lớn cùng những thiết kế độc đáo, sáng tạo gây ấn tượng tốt cho người tiêu dùng trong việc nhìn, cảm nhận đối với thương hiệu của những hãng, công ty, tập đoàn muốn gửi đến khách hàng.

    Nhận biết được sự quan trọng và những tính năng ưu việt đó; rất nhiều công ty đã tìm đến Quảng Cáo Thành Công như một giải pháp hiệu quả cho sự tiên phong dẫn đầu và những hợp đồng quảng cáo ngoài trời được ký kết với Heniken, Tiger Beer, Pepsi, Cocacola, rượu Chivas, Yamaha, lốp Maxxis, Thép Danna ... là những bảo chứng cho sự đầu tư đúng hướng, hiệu quả cho Quảng cáo ngoài trời của công ty chúng tôi.

   Với hệ thống Pano quảng cáo tấm lớn, biển hiệu, hộp đèn, bộ chữ trang trí nghệ thuật và cả biển Trivision... được đầu tư hết sức bài bản từ các chất liệu đa dạng đáp ứng tiêu chí bền, đẹp, giá cạnh tranh; vật dụng thi công phong phú, đội ngũ triển khai có kinh nghiệm dựa trên những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và hiệu quả mà Thành Công đã và đang nỗ lực tạo dựng với mong muốn góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của quý khách hàng.

   Đến với Thành Công, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn với tất cả nhiệt tâm, tinh thần trách nhiệm, dựa trên nền tảng năng lực thực hiện cùng với những cam kết về chất lượng cũng như bảo hành; tập thể công ty Thành Công rất mong được phụng sự và gắn kết lâu dài  với quý khách hàng, đối tác để chúng tôi có thể " chăm chút" qua từng sản phẩm mà quý khách đã tin tưởng gửi gắm, cho những giá trị luôn được tôn vinh và phát triển đồng hành cùng phát triển bền vững.

                                                                                                                      Công ty QC&HCTM Thành Công

 

 

 

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Khai trương ngân hàng BIDV

Công ty Quảng Cáo Thành Công tổ chức sự kiện khai trương phòng giao dịch ngân hàng BIDV chi nhánh Thuận An - Huế

Hội nghị khoa học và công nghệ Huế

    Tại khuôn viên Đại học Huế ngày 8,9/05/2014, đã diễn ra chương trình Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) được ban lãnh đạo Đại học Huế tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị, lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương.

Lễ khởi công nhà máy Long Thọ

    Lễ khởi công Dự án đầu tư di dời nhà máy gạch Terrazzo, ngói màu và gạch block do CTCP Long Thọ làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 46,9 tỷ đồng được công ty Thành Công thực hiện với nhiều dấu ấn tích cực.

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top