Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Quảng cáo ngoài trời

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Quảng cáo ngoài trời, Pano cỡ lớn.

         Với hệ thống Pano quảng cáo tấm lớn, biển hiệu, hộp đèn, bộ chữ trang trí nghệ thuật và cả biển Trivision... được đầu tư hết sức bài bản từ các chất liệu đa dạng đáp ứng tiêu chí bền, đẹp, giá cạnh tranh; vật dụng thi công phong phú, đội ngũ triển khai có kinh nghiệm dựa trên những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và hiệu quả mà Thành Công đã và đang nỗ lực tạo dựng với mong muốn góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của quý khách hàng.

        Đến với Thành Công, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn với tất cả nhiệt tâm, tinh thần trách nhiệm, dựa trên nền tảng năng lực thực hiện cùng với những cam kết về chất lượng cũng như bảo hành; tập thể công ty Thành Công rất mong được phụng sự và gắn kết lâu dài  với quý khách hàng, đối tác để chúng tôi có thể " chăm chút" qua từng sản phẩm mà quý khách đã tin tưởng gửi gắm, cho những giá trị luôn được tôn vinh và phát triển đồng hành cùng phát triển bền vững.

                                                                                                  Công ty QC&HCTM Thành Công

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Khởi công Ngân Hàng Vietinbank

    Trong ngày 15-01-2016, Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công đã tổ chức sự kiện Khởi công công trình xây dựng tòa nhà Ngân hàng Vietinbank tại số 02 Lê Quý Đôn Thành Phố Huế

Triển lãm sản phẩm Bắc Trung Bộ

   Trong ngày 14-15/08/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; và công ty Thành Công rất vinh dự được tổ chức sự kiện này.

Lễ động thổ khu Resort Lăng Cô

    Khu nghỉ dưỡng La Sapinette Lăng Cô-Huế  là một trong những dự án mang tầm vóc quốc tế; và lễ động thổ được công ty Thành Công thực hiện đánh dấu cho sự bắt đầu, phát triển và thịnh vượng. 

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top