Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HUẾ

    Tại khuôn viên Đại học Huế ngày 8,9/05/2014, đã diễn ra chương trình Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) được ban lãnh đạo Đại học Huế tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị, lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương.

    Trong khuôn khổ hội nghị Khoa học- Công nghệ được tổ chức tại thành phố Huế trong hai ngày 8.9/05/2014; triển lãm sản phẩm KH&CN được tổ chức như một hoạt động mang đến không khí tươi vui, hấp dẫn người tham gia với nhiều sản phẩm vô cùng ấn tượng.

   Tại buổi lễ, TS Phan Văn Diễn, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN đánh giá cao bước chuyển mình về KH&CN của ĐH Huế đạt được nhiều thành công và ông mong muốn ĐH Huế sẽ nhận được nhiều sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành trực thuộc liên quan để tạo điều kiện cho hoạt động KH&CN của ĐH Huế phát triển hơn nữa. Đồng thời tin tưởng rằng hoạt động KH&CN của ĐH Huế trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển, khởi sắc, ngày càng có nhiều sản phẩm được chuyển giao để phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

   Trong buổi bế mạc, nhiều cá nhân đại diện cho bộ KH&CN, đại diện sở KH&CN tỉnh cùng các đơn vị bạn đã chúc mừng sự kiện thành công và cám ơn sự đón tiếp chu đáo cũng như đã tạo ra một chương trình hiệu quả để có thể nhân rộng tại các đơn vị bạn.

   Những thành công có được, những lời cảm ơn chân thành và những nụ cười hài lòng về chương trình chính là những động lực, niềm vui và ý nghĩa cho những đơn vị làm công tác tổ chức, trong đó có công ty QC&HCTM Thành Công chúng tôi.

   Chúng tôi rất trân trọng những niềm tin yêu từ quý khách hàng đã gửi đến cho chùng tôi thông qua việc được vinh dự phối hợp tổ chức những chương trình ý nghĩa này và chúng tôi mong muốn được gắn kết lâu dài hơn nữa trong tương lai.

    Kính chúc ban lãnh đạo Đại học Huế và các sở ban ngành, các đơn vị đã tham gia sự kiện luôn có nhiềm niềm vui trong cuộc sống.  

 -------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
 
Văn phòng:
16K Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế
84 Trường Chinh, phường An Đông, TP Huế
 
Xưởng sản xuất:
Nhà máy sản xuất Công Ty Quảng Cáo Thành Công - Đường Minh Mạng, phường Thủy Xuân, TP Huế
 
Điện thoại: (+84) 234 3825 125
Hotline: 0934 998 555
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Triển lãm sản phẩm Bắc Trung Bộ

   Trong ngày 14-15/08/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; và công ty Thành Công rất vinh dự được tổ chức sự kiện này.

HỘI THẢO NHÃN KHOA QUỐC TẾ CỐ ĐÔ HUẾ 2016

 

Hội thảo Nhãn khoa quốc tế Cố đô Huế 2016

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY LONG THỌ

    Lễ khởi công Dự án đầu tư di dời nhà máy gạch Terrazzo, ngói màu và gạch block do CTCP Long Thọ làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 46,9 tỷ đồng được công ty Thành Công thực hiện với nhiều dấu ấn tích cực.

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top