Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Triển lãm sản phẩm Bắc Trung Bộ

   Trong ngày 14-15/08/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; và công ty Thành Công rất vinh dự được tổ chức sự kiện này.

   Trong khuôn khổ Hội nghị Giao ban Khoa học và Công nghệ (KH&CN) vùng Bắc Trung Bộ lần thứ XI năm 2014, diễn ra 14-15/8/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triễn lãm sản phẩm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương và địa phương.

    Triển lãm là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực KH&CN có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, giới thiệu về hoạt động và năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng KH&CN phục vụ phát triển kinh tế -xã hội.

    Đây còn còn là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, kết quả nghiên cứu KH&CN; là cơ hội để hình thành liên kết giữa các địa phương trong vùng với cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư; kết nối cung - cầu và thúc đẩy phát triển thị trường KH&CN tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung.

    Để mang đến sự thành công trong sự kiện này; công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công đã phối hợp triển khai thực hiện cùng nhiều đơn vị tham gia dưới sự chỉ đạo của Sở KH&CN từ công tác chuẩn bị, lắp dựng, trang trí các gian hàng đến các công tác tổ chức hoàn thiện khác đảm bảo triển lãm diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả, để lại rất nhiều ấn tượng cho các đơn vị tham gia và đông đảo khách tham quan.

                                                                                                         Công ty QC&HCTM Thành Công

 

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Khai trương ngân hàng BIDV

Công ty Quảng Cáo Thành Công tổ chức sự kiện khai trương phòng giao dịch ngân hàng BIDV chi nhánh Thuận An - Huế

Triển lãm sản phẩm Bắc Trung Bộ

   Trong ngày 14-15/08/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; và công ty Thành Công rất vinh dự được tổ chức sự kiện này.

Lễ động thổ khu Resort Lăng Cô

    Khu nghỉ dưỡng La Sapinette Lăng Cô-Huế  là một trong những dự án mang tầm vóc quốc tế; và lễ động thổ được công ty Thành Công thực hiện đánh dấu cho sự bắt đầu, phát triển và thịnh vượng. 

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top