Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Lễ khởi công nhà máy Long Thọ

    Lễ khởi công Dự án đầu tư di dời nhà máy gạch Terrazzo, ngói màu và gạch block do CTCP Long Thọ làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 46,9 tỷ đồng được công ty Thành Công thực hiện với nhiều dấu ấn tích cực.

       Để đánh dấu sự kiện trọng đại này; ngày 9/5, tại Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và làng nghề Thủy Phương (Hương Thủy), công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công phối hợp cùng công ty CP Long Thọ tổ chức lễ khởi công dự án đầu tư, di dời nhà máy gạch Terrazzo, ngói màu và gạch block một cách trang trọng dưới sự chứng kiến, tham gia của nhiều đại diện lãnh đạo tỉnh và địa phương.

    Để mang lại sự trang trọng, thân mật và tạo nhiều ấn tượng; công ty Quảng cáo Thành Công đã chủ động phối hợp cùng khách hàng để chuẩn bị một cách cần thận, chu đáo cho hạng mục tổ chức lễ khởi công như: sân khấu,bandroll, banner, cổng chào, nhà bạt, bục phát biểu, trang trí nhà bạt, pano, còi hụ, bộ dụng cụ làm nghi thức lễ khởi công, nhân sự, thiết kế tổng thể cho đến MC dẫn chương trình, tổ chức các hoạt động văn nghệ …nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, cùng với sự hài lòng mà khách mời tham dự nhận được, cũng như tạo tiếng vang trong dư luận ghi dấu cho một buổi lễ động thổ thành công

     Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng trang thiết bị và nguồn lực con người, mang đến sự an toàn, hiệu quả cao với chi phí tối ưu nhất là điều mà công ty Thành Công luôn đẩy mạnh thực hiện không chỉ trong chuỗi sự kiện này mà còn nhiều hạng mục, chương trình sự kiện có tính chất quan trọng khác.

     Chân thành cám ơn sự ủng hộ của công ty CP Long Thọ; được hợp tác, phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh công ty chúng tôi.

                                                                                                           Công ty QC&HCTM Thành Công

 

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Khai trương ngân hàng Seabank

    Trong ngày 22/09/2014 Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công phối hợp cùng ngân hàng Đông Nam Á long trọng tổ chức khai trương Chi nhánh SeABank Huế tại số 23 đường Hà Nội, Tp.Huế.

Lễ động thổ khu Resort Lăng Cô

    Khu nghỉ dưỡng La Sapinette Lăng Cô-Huế  là một trong những dự án mang tầm vóc quốc tế; và lễ động thổ được công ty Thành Công thực hiện đánh dấu cho sự bắt đầu, phát triển và thịnh vượng. 

Hội nghị khoa học và công nghệ Huế

    Tại khuôn viên Đại học Huế ngày 8,9/05/2014, đã diễn ra chương trình Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) được ban lãnh đạo Đại học Huế tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị, lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương.

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top