Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Lễ động thổ khu Resort Lăng Cô

    Khu nghỉ dưỡng La Sapinette Lăng Cô-Huế  là một trong những dự án mang tầm vóc quốc tế; và lễ động thổ được công ty Thành Công thực hiện đánh dấu cho sự bắt đầu, phát triển và thịnh vượng. 

   Công trình Lăng Cô Resort được khởi công vào cuối năm 2012, lễ động thổ đánh dấu cho sự kiện này được công ty QC&HCTM Thành Công thực hiện. Dưới sự chứng kiến của nhà đầu tư và quý quan khách từ trung ương đến địa phương, buổi lễ động thổ đã diến ra hết sức trang trọng, trong bầu không khí hứng khởi, mang theo nhiều kỳ vọng về một công trình lớn của tỉnh mang tầm quốc tế.

    Bằng kinh nghiệm thực hiện tổ chức sự kiện trong nhiều năm, công ty Thành Công đã không phụ sự tín nhiệm của ban quản lý dự án thực hiện một cách hiệu quả từ khâu chuẩn bị, đón tiếp cũng như các hoạt động trong thời gian diễn ra buổi Lễ khởi công đã làm cho những người tham gia rất hài lòng.

    Tập thể công ty QC&HCTM Thành Công kính chúc quý khách hàng đạt nhiều kết quả, phát triển bền vững trong tương lai; chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục gắn bó và phụng sự quý khách để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị trong hoạt động kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

                                                                                                              Công ty QC&HCTM Thành Công

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Hội thảo Nhãn khoa Quốc tế Cố đô Huế 2016

 

Hội thảo Nhãn khoa quốc tế Cố đô Huế 2016

Triển lãm sản phẩm Bắc Trung Bộ

   Trong ngày 14-15/08/2014; sở KH&CN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm KH&CN với sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; và công ty Thành Công rất vinh dự được tổ chức sự kiện này.

Hội nghị khoa học và công nghệ Huế

    Tại khuôn viên Đại học Huế ngày 8,9/05/2014, đã diễn ra chương trình Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) được ban lãnh đạo Đại học Huế tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị, lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương.

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top