Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Lễ động thổ khu Resort Lăng Cô

    Khu nghỉ dưỡng La Sapinette Lăng Cô-Huế  là một trong những dự án mang tầm vóc quốc tế; và lễ động thổ được công ty Thành Công thực hiện đánh dấu cho sự bắt đầu, phát triển và thịnh vượng. 

   Công trình Lăng Cô Resort được khởi công vào cuối năm 2012, lễ động thổ đánh dấu cho sự kiện này được công ty QC&HCTM Thành Công thực hiện. Dưới sự chứng kiến của nhà đầu tư và quý quan khách từ trung ương đến địa phương, buổi lễ động thổ đã diến ra hết sức trang trọng, trong bầu không khí hứng khởi, mang theo nhiều kỳ vọng về một công trình lớn của tỉnh mang tầm quốc tế.

    Bằng kinh nghiệm thực hiện tổ chức sự kiện trong nhiều năm, công ty Thành Công đã không phụ sự tín nhiệm của ban quản lý dự án thực hiện một cách hiệu quả từ khâu chuẩn bị, đón tiếp cũng như các hoạt động trong thời gian diễn ra buổi Lễ khởi công đã làm cho những người tham gia rất hài lòng.

    Tập thể công ty QC&HCTM Thành Công kính chúc quý khách hàng đạt nhiều kết quả, phát triển bền vững trong tương lai; chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục gắn bó và phụng sự quý khách để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị trong hoạt động kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

                                                                                                              Công ty QC&HCTM Thành Công

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Lễ động thổ khu Resort Lăng Cô

    Khu nghỉ dưỡng La Sapinette Lăng Cô-Huế  là một trong những dự án mang tầm vóc quốc tế; và lễ động thổ được công ty Thành Công thực hiện đánh dấu cho sự bắt đầu, phát triển và thịnh vượng. 

Khai trương ngân hàng BIDV

Công ty Quảng Cáo Thành Công tổ chức sự kiện khai trương phòng giao dịch ngân hàng BIDV chi nhánh Thuận An - Huế

Khai trương elise

Tổ chức khai trương cửa hàng trong chuỗi thương hiệu Elise, vào ngày 18/01/2016

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top