Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn

Chào mừng đến với công ty QC&HCTM Thành Công

   Được thành lập năm 1988, chúng tôi là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội QC Việt Nam; là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế thi công nội ngoại thất ở tỉnh TT- Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

Read more

Video-TC

Featured News

Khai trương ngân hàng Seabank

    Trong ngày 22/09/2014 Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công phối hợp cùng ngân hàng Đông Nam Á long trọng tổ chức khai trương Chi nhánh SeABank Huế tại số 23 đường Hà Nội, Tp.Huế.

    Trong ngày 22/09/2014, công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công phối hợp cùng ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) long trọng tổ chức khai trương Chi nhánh SeABank Huế tại địa chỉ 23 đường Hà Nội, phường Phú Nhuận, thành phố Huế. Cũng trong sự kiện này, SeABank Huế đã ký các thỏa thuận hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Huế và Công ty TNHH Du lịch Mondial Huế về sử dụng dịch vụ ngân hàng trên cơ sở phát huy lợi thế của cả hai bên.

      Đến tham dự hoạt động này, ngân hàng SeABank Huế vinh dự được đón tiếp nhiều  lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo các Sở ban nghành tỉnh Thừa Thiên Huế và phó chủ tịch thường trực HĐQT, tổng giám đốc SeABank cũng như rất đông khách hàng đã tới chúc mừng và "mở hàng" trong ngày đầu hoạt động.

       Bằng sự chuyên nghiệp của một nhà tổ chức sự kiện, quảng cáo hàng đầu của tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng với sự tham gia hỗ trợ nhiệt tâm của cán bộ, nhân viên ngân hàng SeABank đã phối hợp nhịp nhàng từ khâu chuẩn bị đến kịch bản, đạo diễn thực hiện để tổ chức  thành công, mang nhiều dấu ấn và sự hài lòng là minh chứng cho những nỗ lực trong suốt thời gian sự kiện lễ khai trương, ký kết diễn ra.

     Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công xin chúc mừng những thành công ban đầu của quý Ngân hàng  SeABank Huế; cám ơn sự hợp tác tích cực của anh chị em trong ngân hàng đã hỗ trợ giúp chúng tôi thực hiện tốt lễ khai trương và lễ ký kết quan trọng này.

      Kính chúc quý khách hàng thân thiết là ngân hàng SeABank mã đáo thành công và  phát triển vững bền.

                                                                                                             Công ty QC&HCTM Thành Công

 

 

tổ chức Sự kiện - Truyền thông

Hội thảo Nhãn khoa Quốc tế Cố đô Huế 2016

 

Hội thảo Nhãn khoa quốc tế Cố đô Huế 2016

Hội nghị khoa học và công nghệ Huế

    Tại khuôn viên Đại học Huế ngày 8,9/05/2014, đã diễn ra chương trình Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) được ban lãnh đạo Đại học Huế tổ chức với sự tham gia của nhiều đơn vị, lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương.

Khởi công Ngân Hàng Vietinbank

    Trong ngày 15-01-2016, Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công đã tổ chức sự kiện Khởi công công trình xây dựng tòa nhà Ngân hàng Vietinbank tại số 02 Lê Quý Đôn Thành Phố Huế

LIÊN HỆ

Công Ty Quảng Cáo & HCTM Thành Công

Điện thoại: 0234.825.125 - 0234.847.978

Email: thanhcongdesign@gmail.com

Website: http://thanhcongdesign.com - http://thanhcongdesign.vn

Go to top