Vietnamese English French German Japanese

THANHCONG ADVERTISING

ThanhCong Advertising
Thi Công Nội Ngoại Thất
Đẳng cấp Thiết Kế - In Ấn
HomeLịch sử Thành Công

Video-TC

Lịch sử hình thành

           Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công được thành lập năm 1998 - là đơn vị đầu tiên gia nhập Hiệp hội quảng cáo Việt Nam và là một trong những đơn vị  có bề dày kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện ở tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

            Quảng cáo Thành Công trong suốt quá trình lớn mạnh theo cùng thời gian với định hướng chuyên sâu và những nỗ lực không ngừng mở rộng, phát triển đã được công chúng biết đến với 05 nhóm sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm quảng cáo; hoạt động quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp (outdoor, hộp đèn, bảng hiệu..); tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất; truyền thông tổ chức sự kiện và thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng với nhiều kiểu dáng đẹp, chất liệu bền vững, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo…  để đáp ứng tốt nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng. Để cùng phát triển, xứng tầm với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông nói chung tại tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và trên khắp cả nước.

             Với triết lý “đất lành chim đậu” và chiến lược thu hút, trọng dụng hiền tài; công ty Thành Công đã được chung tay góp sức cống hiến bởi hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao trong thiết kế, tư vấn; đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp đồng hành cùng các chuyên viên kinh doanh trẻ, nhiệt tình không chỉ vững về chuyên môn mà còn hiểu biết về phong thủy để có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng các lựa chọn đúng đắn, kịp thời và hiệu quả.

           Thành Công được xây dựng trên nền tảng vững chắc như vậy, cùng với sự hướng dẫn chỉ đạo nhiệt tâm của ban quản lý, động viên thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo để mang đến nhiều hơn nữa những giải pháp hữu ích, tiết kiệm tối đa và chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ sẽ là niềm tin vững bền cũng như cam kết gắn bó, chia sẻ, là người đồng hành đáng tin cậy mà quý khách hàng, đối tác muốn lựa chọn.

            Uy tín, chất lượng và cam kết hoàn thành, chịu trách nhiệm đến cùng những sản phẩm, dịch vụ mà Thành công tạo ra là những gì mà chúng tôi nỗ lực phấn đấu thực hiện.

           Tập thể công ty Thành Công xin chân thành cám ơn quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng thương hiệu Thành Công trong thời gian qua và mong nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng được tư vấn, cung cấp bởi những con người có trách nhiệm, nhiệt tâm và có năng lực là bảo chứng cao nhất cho sự tín nhiệm của quý vị và  Thành Công của chúng tôi.

            Trân trọng và tri ân./.

Ban giám đốc công ty 

 

 

 

 

 

 

 

Go to top