Vietnamese English French German Japanese

Articles

A - Tổ chức sự kiện

  Công ty QC&HCTM Thành Công chuyên tư vấn, thực hiện những tổ chức sự kiện & truyền thông với tiêu chí hiệu quả được đặt lên hàng đầu dựa trên những phương thức thể hiện độc đáo và sáng tạo.

     Truyền thông và tổ chức sự kiện là những dịch vụ vô cùng độc đáo, cần sự sáng tạo không ngừng, nỗ lực thực hiện khoa học, sự tỉ mĩ cẩn thận và tổ chức phối hợp xuyên suốt từ đầu tới cuối. Chính những thách thức đó chính là động lực để bộ phận truyền thông và tổ chức sự kiện của Thành Công chăm chút vươn lên khẳng định vị thế của một đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu.

   Công ty Thành Công luôn hướng tới phương thức truyền thông & tổ chức sự kiện hiệu quả, phương thức thực hiện độc đáo, sáng tạo, có khả năng tác động sâu sắc tới mọi cảm nhận, nghĩ, và hành động để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, khẳng định giá trị thương hiệu cũng như kết nối mạng lưới khách hàng rộng khắp; Đó cũng chính là lý do khi các nhãn hàng lớn khi xâm nhập thị trường miền Trung, đặc biệt là tại Huế đã tìm đến công ty chúng tôi; bên cạnh đó các sự kiện để bắt đầu một giá trị mới như Lễ động thổ Resort La Sapirette Lăng Cô, Lễ động thổ nhà máy Xi măng Long Thọ, lễ khai trương ngân hàng SeABank... là những minh chứng khẳng định sự hiệu quả, chuyên nghiệp trong hoạt động này của công ty chúng tôi nhằm mang đến cho sự thành công chung của quý khách hàng.

     Với kinh nghiệm đã tổ chức nhiều sự kiện kinh tế, chính trị quan trọng trong và ngoài tỉnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết cùng công việc với sáng tạo không ngừng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.

                                                                                                                     Công ty QC&HCTM Thành Công

 

 

Go to top