Vietnamese English French German Japanese

Articles

Khai trương ngân hàng Seabank

    Trong ngày 22/09/2014 Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công phối hợp cùng ngân hàng Đông Nam Á long trọng tổ chức khai trương Chi nhánh SeABank Huế tại số 23 đường Hà Nội, Tp.Huế.

    Trong ngày 22/09/2014, công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công phối hợp cùng ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) long trọng tổ chức khai trương Chi nhánh SeABank Huế tại địa chỉ 23 đường Hà Nội, phường Phú Nhuận, thành phố Huế. Cũng trong sự kiện này, SeABank Huế đã ký các thỏa thuận hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Huế và Công ty TNHH Du lịch Mondial Huế về sử dụng dịch vụ ngân hàng trên cơ sở phát huy lợi thế của cả hai bên.

      Đến tham dự hoạt động này, ngân hàng SeABank Huế vinh dự được đón tiếp nhiều  lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo các Sở ban nghành tỉnh Thừa Thiên Huế và phó chủ tịch thường trực HĐQT, tổng giám đốc SeABank cũng như rất đông khách hàng đã tới chúc mừng và "mở hàng" trong ngày đầu hoạt động.

       Bằng sự chuyên nghiệp của một nhà tổ chức sự kiện, quảng cáo hàng đầu của tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng với sự tham gia hỗ trợ nhiệt tâm của cán bộ, nhân viên ngân hàng SeABank đã phối hợp nhịp nhàng từ khâu chuẩn bị đến kịch bản, đạo diễn thực hiện để tổ chức  thành công, mang nhiều dấu ấn và sự hài lòng là minh chứng cho những nỗ lực trong suốt thời gian sự kiện lễ khai trương, ký kết diễn ra.

     Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Thành Công xin chúc mừng những thành công ban đầu của quý Ngân hàng  SeABank Huế; cám ơn sự hợp tác tích cực của anh chị em trong ngân hàng đã hỗ trợ giúp chúng tôi thực hiện tốt lễ khai trương và lễ ký kết quan trọng này.

      Kính chúc quý khách hàng thân thiết là ngân hàng SeABank mã đáo thành công và  phát triển vững bền.

                                                                                                             Công ty QC&HCTM Thành Công

 

 

Go to top